Please reload

Follow Us

October 29, 2017

Facebook เป็นแพลตฟอร์มที่มีผู้ใช้งานมากที่สุด คนไทยมี Facebook User Account มากถึง 57 ล้าน users คำถามสำคัญคือ เราจะหาโอกาสทางธุรกิจบนแพลตฟอร์มที่ใหญ่ขนาดนี้ ตลาดที่ใหญ่ขนาดนี้ได้อย่างไร  และนี้เป็นที่มาที่ไปของการสอน Facebook Marketing ฟรี !..... สำหรับผู้สนใจใฝ่หาโอก...

October 29, 2017

วันนี้เอาบทความสำคัญที่นักทำการตลาดบนเฟซบุ๊คทุกคนต้องรู้ สำหรับปี 2017 มาฝาก!!!

สถิติต่างๆ เหล่านี้ ทำให้คุณรู้ว่ากลยุทธ์เดิมๆ ที่คุณเคยใช้อยู่ได้ผลไหม และทำให้คุณรู้ว่าจะสามารถสร้างกลยุทธ์ใหม่ๆ ได้อย่างไร ให้ตอบโจทย์และเพิ่มยอดขายของคุณ บทความนี้ของ adespresso.com ได้ร...

October 23, 2017

ความจน บนโลกใบนี้ มีสี่แบบ

1. จนเงิน มีเงินไม่พอใช้เลี้ยงดูตัวเอง หรือไม่พอเลี้ยงดูคนที่เรารัก

2. จนเวลา ไม่มีเวลาใช้ชีวิต


ไม่มีเวลาทำในสิ่งที่ตัวเองต้องการ บางคน มีเงิน แต่ไม่มีเวลาใช้เงิน บางคน มีเวลา แต่ไม่มีเงินใช้ บางคนหนักกว่า ไม่มีทั้งเงินและเวลา ซึ่งส่วนใหญ่ จะโท...

October 18, 2017

ใครยังไม่ได้ดูหนังเรื่อง “The Founder” เรื่องจริงของอาณาจักรแมคโดนัลด์ ฟาสฟู้ดแฟรนไชส์ที่ประสบความสำเร็จที่สุดในโลก ใครพลาดน่าเสียดายต้องรีบไปหาดูด่วน สิ่งที่ได้เรียนรู้จากเรื่องนี้คือเจ้าของแมคโดนัลด์ไม่มีแม้ชื่อหรือนามสกุลที่เกี่ยวข้องกับแมคโดนัลด์เลย เขาคือคนขายเครื...

October 5, 2017

“7 นิสัยบั่นทอนการทำงาน”

รู้สึกไหมว่ามีเวลาไม่พอทำงานให้เสร็จอย่างที่ตั้งใจ ทำไมคนอื่นทำเสร็จแต่เราทำไม่เสร็จทั้งๆที่เรามีเวลา 24 ชั่วโมงต่อวันเหมือนกัน ผลการวิจัยพบว่าที่จริงคนเราทำงานเสร็จน้อยมาก ทุกวันนี้คนทำงานอย่างเราๆเสียเวลาไปกับเรื่องต่างๆมากมายกว่าเมื่อก่อน ผ...

September 26, 2017

มันมีงาน “Routine” ที่ผู้ประสพความสำเร็จผู้มีความมั่งคั่งต่างๆทั่วโลกต่างทำกัน มันคืออะไรล่ะ!... ผลการศึกษาพบว่าผู้คนเหล่านี้ทำสิ่งที่คล้ายๆกัน การที่เราเรียนรู้และเพิ่มงาน routine เหล่านี้เข้าสู่ชีวิตประจำวันของเราย่อมส่งผลดีต่อความสำเร็จของเราแน่นอน นั้นแหละที่เรียกว...

September 20, 2017

คิดจะทำ Online Marketing ต้องพึ่งพิงข้อมูลที่สะท้อนวามต้องการของผู้บริโภคได้อย่างถูกต้อง ใกล้เคียงความเป็นจริง ผลการสำรวจพฤติกรรมผู้ใช้อินเทอร์เน็ตจึงถือเป็นข้อมูลชิ้นสำคัญที่จะช่วยเพิ่มความได้เปรียบในเชิงการแข่งขันให้แก่คุณ  ข้อมูลที่เรานำมานำเสนอนี้ได้มาจากรายงานผลกา...

September 17, 2017

"เงิน 4 ด้าน"

เรื่องจริงที่คนทุกคนควรอ่าน ควรศึกษาก่อนเริ่มชีวิตการทำงาน แต่สิ่งที่เกิดขึ้นคือ คนไทยยังรู้เรื่องนี้น้อยมาก บ้างก็มามีโอกาสได้เรียนรู้ก็ตอนที่อายุมากแล้ว และบ้างไม่เคยรู้เรื่องนี้เลยจนเกษียรอายุการทำงาน และนั้นก็อาจจะสายเกินไป

ขอเล่าประวัติของโรเบิร์ต...

September 17, 2017

🔅เทคนิคตั้งเป้าหมายตามคนสำเร็จ🔅

เรียนรู้วิธีการตั้งเป้าหมายในชีวิต... ผมเชื่อว่าทุกคนทราบว่าการมีเป้าหมายในชีวิตนั้นสำคัญมากพอๆกับความกระหายอยากในการประสบความสำเร็จในชีวิต  มีโอกาสได้ไปดูยูทูปของ ไบรอัน เทรซี่ แล้วชอบมากๆ เอามาแปลแชร์ให้เพื่อนๆครับ ถูกใจเห็นว่าดีมีประ...

September 5, 2017

❌ 7 สิ่งห้ามทำเมื่อเริ่มธุรกิจใหม่ๆ ❌

1. Pick the wrong business: ไม่ใช่ว่าอะไรก็ได้ เงินน่ะสำคัญ แต่ต้องรักสิ่งที่ทำด้วย ทำในสิ่งที่ผู้คนต้องการ แล้วเงินจะตามมาเอง

2. Wait for the perfect plan: เคยเห็นอะไรเพอร์เฟคในโลกนี้ไหม นั่นแหละ! วางแผนแล้วเริ่มทำได้เลย อย่า...

Please reload

  • RP Online Biz
  • RP Online Biz
  • RP Online Biz

September 17, 2017

Please reload

Recent Posts
Search By Tags
Featured Posts

“7 นิสัยบั่นทอนการทำงาน”

October 5, 2017

1/10
Please reload

Blog